ผู้เล่น ทีมชาติเยอรมัน ที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังกับเกมที่แพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น

ผลงานของ ทีมชาติเยอรมัน เรียกว่าเริ่มต้นมาได้อย่างน่าผิดหวังกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้พวกเขาลงสนามเกมนัดแรกพบกับทีมชาติญี่ปุ่นซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมรองอย่างชัดเจน ซึ่งดูอย่างไรทีมชาติเยอรมันก็มีโอกาสเก็บสามแต้มสำคัญได้และแถมยังมีโอกาสยิงประตูเก็บชัยชนะได้อย่างถล่มทลายด้วยแต่กลายเป็นว่าพวกเขากลับพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นไปด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เยอรมันนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะบรรดาผู้เล่นของทีมชาติเยอรมันในเกมนัดนี้ซึ่งมีหลายคนเลยทีเดียวที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแต่วันนี้จะเราจะมาดูกันว่ามีใครบ้าง 

3 ผู้เล่น ทีมชาติเยอรมัน ที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง เกมที่แพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น 

ทีมชาติเยอรมัน

               1.ไค ฮาแวร์ต เขาคือผู้เล่นที่เป็นความหวังของตัวรุกของทีมชาติเยอรมันในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นอนาคตของทีมชาติเยอรมันอีกด้วย แต่ผลงานในเกมนัดนี้เขากลับทำออกมาได้อย่างน่าผิดหวังสุดๆแทบจะไม่ได้แตกต่างกับช่วงที่เขาเล่นให้กับเชลซีเลย สไตล์การเล่นที่ดูจะไม่ได้มีความอันตรายใดๆแม้แต่น้อยการสร้างสรรค์เกมก็ไม่มีส่วนช่วยทีมความทุ่มเทต่างๆดูเหมือนจะไม่ได้มีอย่างเต็มที่สมกับที่ถูกยกให้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมจนทำให้ เกมรุกของทีมชาติเยอรมันในเกมนัดนี้แทบไม่มีความอันตรายเลย 

               2.นิโค ชลอตเตอร์เบ็ก กองหลังของทีมเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เกมนี้ได้ลงเล่นเป็นผู้เล่นตัวหลัก แต่หน้าเสียดายตรงที่เขากลับทำผลงานได้จำแย่โดยเฉพาะกับการที่เจอปัญหาเมื่อต้องเจอผู้เล่นที่มีความเร็วด้วยเข้าไม่สามารถป้องกันผู้เล่นของทีมชาติญี่ปุ่นที่มีความเร็วได้ความคล่องตัวต่างๆนั้นกลายเป็นอุปสรรคของเขาไปเลยจึงทำให้เกมนัดนี้เขาก็มีส่วนที่ทำให้ทีมชาติเยอรมันนั้นเสียประตู โจ๊กเกอร์สล็อต ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

               3. นิคลาส ซูเล่อ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในเกมนี้ที่แทบไม่มีบทบาทอะไรเลยเขานั้นแทบจะไม่มี passion ในเกมขาดซึ่งสมาธิส่วนร่วมในเกมและที่สำคัญนั้นก็กลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนทำให้ทีมแพ้ ทีมชาติญี่ปุ่นโดยทำให้เสียประตูที่ 2 เมื่อเขานั้นยืนตำแหน่งผิดพลาดจนทำให้ผู้เล่นของทีมชาติญี่ปุ่นหลุดกับดักล้ำหน้าเข้าไปทำประตูได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ตัวของเขาเองนั้นขาดซึ่งความตั้งใจในการเล่นหรือสมาธิในเกมไปมากเลยทีเดียวกับเกมนัดแรก 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้