อัพเดท กลุ่ม อี กลุ่มที่แข็งแกร่งสุดใน ศึก ฟุตบอลโลก 2022 

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าคือว่าในการแข่งขันครั้งนี้รู้จักมีความสมดุลเกี่ยวกับการจัดกลุ่มของรอบแบ่งกลุ่มตั้งแต่กลุ่ม a จนถึงกลุ่ม H ซึ่งแต่ละกลุ่มนั้นก็มีความสมดุลในเรื่องของทีมที่ได้ลงสนามเจอกัน แต่มีอยู่กลุ่มหนึ่งซึ่งถือได้ว่าในปีนี้เป็นกรุ๊ปออฟเดทของฟุตบอลโลกครั้งนี้ นั่นก็คือกลุ่ม อี ซึ่งถือได้ว่าในกลุ่มนี้มีทีมแข็งแกร่งอยู่ในกลุ่มหลายทีม ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าในกลุ่มนั้นมีทีมอะไรบ้าง

4 ทีม กลุ่ม อี กลุ่มที่แต่ละทีมแข็งแกร่งสุดใน ศึก ฟุตบอลโลก 2022 

ฟุตบอลโลก

                1.สเปน ทีมชาติสเปนถือว่าเป็นอีกหนึ่งชาติใหญ่ของโลกลูกหนังพวกเขาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาได้ 1 สมัย แล้วก็เป็นที่ยอมรับเป็นอย่างมากพวกเขานั้นแทบไม่เคยพลาดการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเลยด้วยศักยภาพของทีมที่จัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกเต็มไปด้วยนักเตะฝีเท้าระดับโลกอยู่ในทีมมากมายทำให้พวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสลุ้นในการผ่านเข้าสู่รอบลึกๆกับฟุตบอลโลกครั้งนี้

                2.เยอรมัน แชมป์ฟุตบอลโลก 4 สมัยคือได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ที่กลายเป็นตัวเต็งในการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้ที่จะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกด้วยศักยภาพทางของผู้จัดการทีมรวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาและก็ในส่วนของนักเตะในทีมที่ 4 หานั้นจัดได้ว่าอยู่ในระดับต้นๆของโลกโดยในแต่ละตำแหน่งจึงทำให้ทีมชาติเยอรมันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสได้ลุ้นผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ufaslot ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

                3.ญี่ปุ่น พวกเขาถือเป็นทีมที่ดีที่สุดจากทวีปเอเชียในปัจจุบันนี้การได้อยู่ร่วมกลุ่มกับทั้งเยอรมันและสเปนถือได้ว่าเป็นความโชคร้ายของพวกเขาแต่ก็ด้วยการที่พวกเขาก็เป็นทีมที่มีศักยภาพยอดเยี่ยมในเรื่องของนักเตะในปัจจุบันที่ตั้งค่าตั้งอยู่ในทวีปยุโรปกับลีกใหญ่ๆชั้นนำของโลกทำให้ญี่ปุ่นก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้

                4.คอสตาริก้า 1 ทีมจากประเทศอเมริกาใต้ซึ่งถือว่าพวกเรานั้นห่างหายจากการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกมานานการได้กลับมาสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกของพวกเขาในครั้งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่พวกเขาทำได้แต่ก็ดูจะโชคร้าย เมื่อต้องมาอยู่ในกลุ่มที่มีทีมที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงโอกาสในการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของทีมไหนที่มีน้อยที่สุดของกลุ่ม อี ก็คงต้องยกให้กับพวกเขา 
เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้