ยูเลน โลเปเตกี กุนซือคนใหม่ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน

หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งถือได้ว่าพวกเขาเป็นทีมในระดับกลางของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ ฤดูกาล 2022-2023 นี้ผลงานของพวกเขาใน ศึก พรีเมียร์ลีก กลับดูน่ากังวลเป็นอย่างมากโดยปัจจุบันพวกเขาอยู่ในโซนตกชั้นโดยอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนนเก็บชัยชนะได้เพียง 2 นัดเสมอ 4 นัดและแพ้ถึง 8 นัดด้วยปัจจุบันพวกเขามีแต้มอยู่แค่ 8 แต้มเท่านั้น uf99999 ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

ยูเลน โลเปเตกี กุนซือคนใหม่ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน กับสิ่งที่ต้องทำให้หมาป่ากลับมาออกล่าอีกครั้ง

วูล์ฟแฮมป์ตัน

ซึ่งผลงานเช่นนี้เป็นผลงานที่เรียกว่าไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นกับทีมหมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตัน ที่ถือได้ว่าเป็นทีมที่มีนักเตะฝีเท้าฉกาจอยู่ในทีมมากมายเต็มไปหมด ส่งผลทำให้ บรูโน ราจ กุนซือของวูล์ฟแฮมป์ตันนั้นโดนปลดออกจากตำแหน่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

แต่ วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็ได้ผู้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนบอลเมื่อพวกเขาไปดึงตัว ยูเลน โลเปเตกี อดีตผู้จัดการทีมยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน อย่าง เรอัล มาดริด และ เซบีย่า มาคุมทีม ได้สำเร็จ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่น่าติดตามน่าสนใจเป็นอย่างมาก 

                การประเดิมสนามเกมแรกของ ยูเลน โลเปเตกี กุนซือคนใหม่ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน คือ วันที่ 14 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ช่วงนั้น ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะไม่มีการแข่งขันและเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก ซึ่งทำให้การคุมทีมนัดแรกของเขานั้นก็จะเริ่มต้นหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกเสร็จสิ้น 

                ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็ต้องบอกว่าสถานการณ์ของ วูล์ฟแฮมป์ตัน นั้นอาจจะเลวร้ายลงกว่าเดิมซึ่งเป็นเรื่องที่สุดแสนจะต้องใช้ความพยายามอย่างหนักสำหรับเล่นลูกเป็นเด็กดีกับการที่จะต้องทำให้ทีมหมาป่านั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้ง 

ปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันของ วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าจะมาจากเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ยังจูนกันไม่ติดของผู้เล่นใหม่และเก่า โดย วูล์ฟ เสริมทัพนักเตะเข้ามาสู่ทีมหลายคนและล้วนแล้วแต่เป็นนักเตะฝีเท้าชั้นนำ ซึ่งแน่นอนว่าการที่มีนักเตะที่ดีอยู่ในทีมมันก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าหากว่ายังไม่สามารถเล่นเข้ากับระบบและเพื่อนร่วมทีมคนอื่นได้มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีผลดีอะไรเลย 

จึงเป็นปัญหาที่ ยูเลน โลเปเตกี นั้นจะต้องทำการแก้ไขแต่ถ้าหากจะพูดถึงดีของกุนซือชาวสเปนผู้นี้แล้วก็น่าจะไม่มีปัญหาในการควบคุมบรรดาผู้เล่นของทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่เป็นการจับคู่กันที่อาจจะทำให้ วูล์ฟ กลับมามีผลงานที่ดีอย่างน่าเหลือเชื่อหลังการแข่งขันฟุตบอลโลกเสร็จสิ้นลง 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้