ลีดส์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มเทพ บุกเอาชนะ ลิเวอร์พูล ถึงถิ่นแอนฟิลด์

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเลยว่า ลิเวอร์พูล ฤดูกาลนี้ดูจากกูไม่กลับไปซะแล้ว กับผลงานใน ศึก พรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดของพวกเขา ที่เปิดบ้านแพ้คาบ้านให้กับทีมเมืองทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1 – 2 กลายเป็นผลงานที่น่าผิดหวังอย่างต่อเนื่องของ ลิเวอร์พูล ซึ่งในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลนั้นถูกยกให้เป็นทีมเต็งแชมป์ด้วยผลงานที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นน่าจะมาจากการ กำลังตกอยู่ในสถานการณ์กดดันกับการที่ต้องลุ้นหนีตกชั้น และช่วงเวลาแห่งการที่ ลิเวอร์พูล มีฟอร์มตกต่ำแบบสุดขีด จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะลงตัวแบบสุดๆ ซึ่งก็ไม่เชื่อเลยว่า ลิเวอร์พูล จะแพ้ในถิ่นแอนฟิลด์ ทำสำเร็จซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงในฤดูกาลนี้ของพวกเขาเลยก็ว่าได้ แล้วมันก็ยังทำให้เห็นว่า ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้มีปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน

ลีดส์ ยูไนเต็ด สาเหตุที่ทำให้เอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้

ลีดส์ ยูไนเต็ด

                สำหรับโครงการเล่นของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด กับการที่พวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าเหลือเชื่อด้วยการบุกเอาชนะทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีม ลิเวอร์พูล ได้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเกมนัดนี้ นั้นมาพร้อมกับโชค ที่ดูจะเข้าข้าง โดยพวกเขานั้นก็มาได้ประตูขึ้นนำไปอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 3 ของการแข่งขันเท่านั้น โดยเป็นจังหวะการทำผิดพลาดของผู้เล่นกองหลังของทีม ลิเวอร์พูล อย่าง โจ โกเมซ ซึ่งฟอร์มในฤดูกาลนี้ก็ผีเข้าผีออก แต่ ลิเวอร์พูล ก็ไม่มีตัวเลือกมากนักจึงต้องใช้งานเขาโดยตลอด     ซึ่งมันก็ส่งผลทำให้ ได้อานิสงส์ตรงจุดนี้ทำประตูขึ้นนำลิเวอร์พูลไปอย่างรวดเร็ว 1-0 สล็อตฟาโร168 ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

                ถึงแม้ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะมาทำประตูตีเสมอให้ลิเวอร์พูลได้ 1-1  แต่การที่พวกเขาต้องมาใช้แรงในการไล่ตามตีเสมอทีมคู่แข่งแทนที่จะเป็นการทำเกมเพื่อทำประตูนำ หวังชัยชนะ ซึ่งมันก็ส่งผลทำให้รูปเกมโดยส่วนใหญ่ของพวกเขาดูอ่อนปวกเปียกไปหมดและยิ่งผสมผสานเข้ากับฟอร์มการเล่นของบรรดานักเตะแต่ละคนที่ฟอร์มตก ถึงทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นก็ตกที่นั่งลำบาก

                และสุดท้ายแล้ว ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็มาทำประตูชัยในช่วงท้ายเกมซึ่งทำให้ ลิเวอร์พูล หมดโอกาสจะตามตีเสมอได้ โดยเกิดขึ้นในนาทีที่ 89 จากจังหวะที่ ซัมเมอร์วิล เลี้ยงบอลพาบอลเข้าไปยิงประตูอยากสวยงาม เพิ่งจบเกม ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็โชว์ฟอร์มเก่งด้วยการบุกเอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้ 2 – 1 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้