กาเบรียล มาติเนลลี่ ผู้ที่ทำให้เห็นว่า เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ นั้นกลายเป็นจุดอ่อนของ ลิเวอร์พูล

ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเกมคู่ระหว่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล พบ ลิเวอร์พูล และเป็นทางฝั่ง อาร์เซนอล ที่เฉือนเอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้ด้วยสกอร์ 3 2 แสดงให้เห็นถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเฉพาะตำแหน่งแบ็คขวาของ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ที่แต่เดิมนั้นถูกมองว่าเป็นตำแหน่งที่ไร้ซึ่งปัญหาแต่ฤดูกาลนี้ ดูเหมือนว่าตำแหน่งนี้เริ่มจะเป็นปัญหาของ ลิเวอร์พูล ที่มองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

ลิเวอร์พูล เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ กับการเผชิญกับผู้เล่นที่มีความแข็งแกร่งดุดันมักมีปัญหา

ลิเวอร์พูล

โดย กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ปีกซ้ายทีมชาติบราซิล ผู้เล่นของ อาร์เซนอล เขานั้นมีทั้งความเร็วและทักษะอันยอดเยี่ยมซึ่งก็ได้แสดงให้เห็นว่า เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนล นั้นมีปัญหาในเรื่องเกมรับอย่างหนักแล้วในตอนนี้ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ นั้นเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานในเรื่องการเล่นเกมรุกที่ดีมาก แต่ปัญหาก็คือการที่เขามีปัญหาในเรื่องของเกมรับ บาคาร่าufabet ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

ซึ่งฤดูกาลนี้เมื่อฟอร์มของเขาตกลง จึงทำให้เห็นจุดอ่อนได้อย่างชัดเจนเกมที่ อาร์เซนอล ชนะ ลิเวอร์พูล ได้ กาเบรียล มาร์ติเนลลี ได้โชว์ฟอร์มเก่งที่เรียกว่าทำให้ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ นั้นกลายเป็นตัวเด็กหัดเล่นไปเลย จึงเป็นเรื่องที่ในตอนนี้ ลิเวอร์พูล อาจจะต้องมองถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสียที จุดอ่อนของ ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้เรียกว่าแทบจะทุกตำแหน่งไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกองหน้ากองกลางกองหลัง ซึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากที่สุดคงจะเป็นเรื่องของเกมรับ เมื่อผู้เล่นอย่าง เวอร์จิล ฟานไดค์ กองหลังตัวกลางกำลังหลักของทีมก็มีปัญหาในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐานในตอนนี้ รวมไปถึง เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ก็ยิ่งเลวร้ายเข้าไปใหญ่

เมื่อตัวหลักสองคนฟอร์มตก สิ่งที่เกิดขึ้นคือเตรียมรับของ ลิเวอร์พูล ที่กลายเป็นจุดอ่อนที่ทำให้ทีมคู่แข่งนั้นสามารถเจาะเข้าทำประตูได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะตำแหน่งแบ็คขวาของ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เมื่อเขาต้องเผชิญกับผู้เล่นที่มีทักษะดี ความแข็งแกร่ง ความดุดัน ความเร็ว ฤดูกาลนี้เขาแทบจะไม่สามารถป้องกันคู่แข่งได้เลย จึงเป็นเรื่องที่ตอนนี้ทำให้ ลิเวอร์พูล จำเป็นที่จะต้องอาจจะเลือกใช้ผู้เล่นคนอื่น หรือ เปลี่ยนระบบการเล่นใหม่เพื่อทดลองว่ามันจะถามว่าจะแก้ปัญหาเกมรับที่ย่ำแย่อยู่ในตอนนี้ได้หรือไม่ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้