ป็อกบา เตรียมผ่าตัดเข่า หมดสิทธิ์เล่นให้ ยูเวนตุส ในปี 2022 แล้ว

แฟนบอลของทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ได้รับข่าวร้ายเมื่อทราบว่า ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าและจำเป็นต้องผ่าตัด ทำให้ต้องพักยาวหมดสิทธิ์เล่นให้ทีมยูเวนตุสในปี 2022 นี้แล้ว จากการเปิดเผยของกุนซือ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2022

เจอกันปีหน้า! กุนซืออัลเลกรีเผย ป็อกบา ต้องผ่าตัดเข่าอดเล่นให้ ยูเวนตุส ปีนี้  

ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส  ทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้เปิดเผยว่า ปอล ป็อกบา กองกลางของทีมยูเวนตุส ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักที่หัวเข่าในช่วงเตรียมทีมก่อนเปิดฤดูกาลนี้ และการรักษาทางกายภาพบำบัดไม่ดีขี้นเลย ทำให้ทีมยูเวนตุสตัดสินใจส่งป็อกบาเข้ารับการผ่าตัดภายในสัปดาห์นี้ ทำให้ ป็อกบา ต้องพักรักษายาวหลายเดือน หมดสิทธิ์เล่นให้ทีมยูเวนตุสในปี 2022 นี้แล้ว

น่าจะกลับมาเล่นฟุตบอลได้อีกครั้งในเดือนมกราคม ปี 2023  และ ป็อกบาจะพลาดศึกฟุตบอลโลก 2022 กับทีมชาติฝรั่งเศส ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย  โดย ป็อกบา ได้ย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสอีกครั้งในฤดูกาลนี้แบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา และยังไม่ได้ลงเล่นให้ทีมยูเวนตุสเลยแม้แต่นัดเดียว เนื่องจากมีการบาดเจ็บที่ส้นเท้า ตั้งแต่เล่นให้กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนเมษายน  ก่อนจะย้ายกลับมาร่วมทีมยูเวนตุส แต่ก็มาบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องพักยาวอีกครั้ง ทำให้แฟนบอลของทีมยูเวนตุสจะได้เห็น ป็อกบา ประเดิมสนามคงจะต้องเป็นต้นปีหน้า aegaming1688 ไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

ปอล ป็อกบา เล่นให้ทีมยูเวนตุส ช่วงแรกเมื่อปี 2012-2016 สามารถนำทีมยูเวนตุสคว้าแชมป์กัลโช่ฯได้ 4 สมัยซ้อน ก่อนที่จะถูกซื้อตัวไปร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลกที่ 105 ล้านยูโรหรือประมาณ 3,845 ล้านบาท และย้ายกลับไปร่วมทีมยูเวนตุสอีกครั้งแบบไม่มีค่าตัว ด้วยสัญญา 3 ปีไปจนถึงปี 2025

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้