นักฟุตบอล ชื่อดังที่มีความสามารถสุดพิเศษด้านอื่นๆด้วย

เรื่องที่สำคัญของการเป็น นักฟุตบอล อาชีพก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของการที่จะต้องมีทักษะความสามารถเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลที่ดีที่สุด แต่ก็ต้องบอกว่านักฟุตบอลหลายคนที่มีชื่อเสียง ก็ไม่ได้มีความสามารถพิเศษในเรื่องของการเล่นกีฬาฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น พวกเขากลับมีความสามารถพิเศษด้านอื่นๆอีกด้วย ซึ่งก็ทำได้ดีเลยทีเดียวเชียวล่ะ ซึ่งจะมีความสามารถอะไรบ้างนั้นวันนี้เราก็จะมาดูกัน 

3 นักฟุตบอล ชื่อดังที่มีความสามารถสุดพิเศษด้านอื่นๆด้วย

นักฟุตบอล

                ปีเตอร์ เช็กเขาเป็นอดีตนักฟุตบอลตำแหน่งผู้รักษาประตูระดับตำนานของทีม สิงห์บลูส์ เชลซี และ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือได้ว่าการเป็นผู้รักษาประตูของเขานั้นถูกยกให้เป็นผู้รักษาประตูฝีมือระดับโลกในช่วงที่เขายังลงเล่นในสนาม แต่ปัจจุบันเขาแขวนสตั๊ดไปแล้ว ซึ่งความสามารถของเขาที่มีในเรื่องของการเป็นผู้รักษาประตูคงไม่มีที่ติ แต่ในเรื่องของการมีความพิเศษด้านอื่นๆเขาก็มีเพิ่มขึ้นมา คือ เรื่องของการตีกลองซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่เขาสามารถทำได้ และก็เป็นมือกลองที่จัดว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว จีคลับ 168  แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

                โธมัส โรซิคกี้ เขาคืออดีต Play maker ทีมชาติเช็กและโด่งดังกับการเล่นในระดับอาชีพกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งในช่วงการค้าแข้งของเขาประสบปัญหามาโดยตลอด ในเรื่องของอาการบาดเจ็บจนทำให้ฝีเท้าที่โดดเด่นของเขานั้นต้องเจออุปสรรค ซึ่งส่งผลเป็นอย่างมากกับโอกาสที่เขาจะก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับโลกทั้งๆที่ศักยภาพของเขานั้นมีครบทุกอย่าง แต่ก็ด้วยการที่เขานั้น เผชิญกับอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง ทำให้เขานั้นก็มีงานอดิเรกสุดพิเศษคือการเล่นกีตาร์แก้เบื่อ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทักษะที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว 

                ดาเนี่ยล แอ็กเกอร์ เขาคือนักเตะที่โด่งดังมากับการเป็นผู้เล่นของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่แฟนบอลต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การเล่นที่มีความทุ่มเทให้กับผู้การลงสนาม ซึ่งตัวของเขาเองนั้นก็เป็นคนที่ชื่นชอบการสักลายและเต็มไปด้วยรอยสักบนร่างกายของเขา ทำให้เขานั้นก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่ชื่นชอบมากคือการเป็นช่างสัก ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่มีความสามารถพิเศษ ที่เรียกได้ว่าแตกต่างเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เคยเป็นมาอย่างการเป็นอาชีพนักฟุตบอล แต่มันก็เป็นสิ่งที่เขานั้นก็ชื่นชอบอีกสิ่งหนึ่งซึ่งมันก็สามารถช่วยให้เขาทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้