ฮอฟมันน์ได้รับการขยายสัญญาจาก กลัดบัค ให้อยู่ยาวไปถึงปี 2025

ทีม“สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่น กลัดบัค ได้ขยายสัญญาใหม่ให้กับโยนาส ฮอฟมันน์ กองหน้าตัวเก่งของทีมกลัดบัคให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2025 เพื่อตอบแทนผลงานที่น่าประทับใจ จากการรายงานของสปอร์ต1 สื่อดังของเยอรมนี เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตอบแทนผลงานดี! กลัดบัค ขยายสัญญาใหม่ให้ ฮอฟมันน์ อยู่ยาวไปถึงปี 2025

กลัดบัค

สื่อสปอร์ต1 ได้รายงานว่า ทีม“สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่น กลัดบัค ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ทำการขยายสัญญาใหม่ให้กับโยนาส ฮอฟมันน์ กองหน้าตัวทีมชาติเยอรมันวัย 30 ปีของทีมกลัดบัคให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2025 รวมถึงมีเงื่อนไขต่อสัญญาเพิ่มเติมได้อีก 1 ปี เพื่อตอบแทนผลงานที่น่าประทับใจ โดย โยนาส ฮอฟมันน์ ได้ตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมแทนฉบับเดิมที่จะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2023 นี้โดยมี โรลันด์ ฟีร์คุส ผู้อำนวยการกีฬาของทีมกลัดบัคได้มาเป็นสักขีพยานและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา 

โดย ฮอฟมันน์ ย้ายมาจากทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาอยู่กับทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  เมื่อเดือนมกราคมปี 2016 และฮอฟมันน์ ลงเล่นกับทีมกลัดบัคไปแล้วกว่า 182 นัด ทำไปได้ 36 ประตูและยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 40 ประตู ส่งผลให้ ฮอฟมันน์ เป็นกองหน้าตัวหลักของทีมกลัดบัคที่ขาดไม่ได้ และได้รับการตอบแทนผลงานด้วยการขยายสัญญาใหม่ให้ในครั้งนี้ ทำให้ ฮอฟมันน์ จะยังคงได้โลดเล่นในถิ่นสนามโบรุสเซีย ปาร์คของทีมกลัดบัคไปจนถึงปี 2025 จนไปถึงอายุ 32 ปีเลยทีเดียว sun34444  แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

โยนาส ฮอฟมันน์ กองหน้าตัวเก่งของทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ยังเป็นกำลังหลักของทีม”อินทรีเหล็ก”ทีมชาติเยอรมันโดย ฮอฟมันน์ ลงเล่นให้ทีมชาติไปแล้ว 14 นัดทำไปได้ 4 ประตูและกองหน้าตัวเก่งของกลัดบัครายนี้น่าจะได้เป็น 1 ในขุนพลของทีมอินทรีเหล็กชุดไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายปีนี้ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้