ซิลเลสเซ่น อำลา บาเลนเซีย ย้ายกลับฮอลแลนด์ ไปร่วมทีมไนจ์เมเก้น

ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น นายทวารวัย 33 ปีของทีม“ค้างคาว” บาเลนเซีย ได้ตกลงย้ายออกจากทีม เพื่อกลับไปเล่นในลีกของฮอลแลนด์ร่วมกับทีมไนจ์เมเก้นแล้ว จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา sa gamingสมัคร แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

กลับฮอลแลนด์! ซิลเลสเซ่น เตรียมอำลา บาเลนเซีย ย้ายไปร่วมทีมไนจ์เมเก้น

บาเลนเซีย

ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น นายทวารตัวเก๋าของทีม“ค้างคาว”ทีมดังของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ปิดฉาก 6 ปีสำหรับการค้าแข้งในประเทศสเปน นับตั้งแต่ที่ ซิลเลสเซ่น ย้ายมาจากทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์มาค้าแข้งกับทีมบาร์เซโลน่า เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา

โดยสื่อมาร์ก้าไก้เปิดเผยว่า ซิลเลสเซ่น นายทวารอดีตทีมชาติฮอลแลนด์ในวัย 33 ปีของทีมบาเลนเซีย ได้ตกลงย้ายกลับไปเล่นในลีกของฮอลแลนด์ ประเทศบ้านเกิด โดยไปร่วมกับทีมไนจ์เมเก้น ด้วยค่าตัว 1 ล้านยูโรหรือประมาณ 36 ล้านบาท และจะเซ็นสัญญาร่วมทีมไนจ์เมเก้นเป็นระยะเวลา 1 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 โดย ซิลเลสเซ่น ย้ายจากทีมบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมาและ ซิลเลสเซ่นได้ลงเฝ้าเสาให้ทีมบาเลนเซียไปแล้วกว่า 51 นัด และซิลเลสเซ่น ยังมีชื่อติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปแล้วกว่า 63 นัด และซิลเลสเซ่นมีลุ้นติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายปีนี้ด้วย

ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ได้ประกาศอำลาทีมบาเลนเซีย หลังจากที่อยู่กับทีมมากว่า 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อจะได้กลับไปเล่นในฟุตบอลในประเทศฮอลแลนด์ร่วมกับทีมไนจ์เมเก้น ถือเป็นการสิ้นสุด 3 ปีที่ได้อยู่ในถิ่นสนามเม็สตัลย่า ถิ่นเหย้าของทีม“ค้างคาว”บาเลนเซีย และมีส่วนในการนำทีมประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเมื่อนายทวารซิลเลสเซ่นได้ย้ายออกจากทีมไป ทางทีมบาเลนเซียได้วางแผนที่จะให้เจาเม โดเมเนค ทำหน้าที่เป็นนายทวารมือ 1 ของทีมคนต่อไป

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้