ลิเวอร์พูล ตกลงขาย เนโก วิลเลี่ยมส์ ให้ฟอเรสต์ ค่าตัว 17 ล้านปอนด์

ทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ตกลงขาย เนโก วิลเลี่ยมส์ แบ็คขวาทีมชาติเวลส์ของวัย 21 ปีซึ่งเป็นตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูลให้กับทีม “เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์แล้วด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์จากการเปิดเผยของดิ แอธเลติก สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูล ปล่อยตัว เนโก วิลเลี่ยมส์ ไปร่วมทีมฟอเรสต์ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูล

        หลังจากที่ เนโก วิลเลี่ยมส์ แบ็คขวาตัวสำรองของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ทีมดับเบิ้ลแชมป์ฟุตบอลถ้วยของอังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาตกเป็นข่าวการย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลอย่างต่อเนื่องมาตลอด นับจากที่ทีมลิเวอร์พูลเพิ่งจะคว้าตัว คาลวิน แรมซี่ย์ แบ็คขวาดาวรุ่งของทีมอเบอร์ดีน ทีมในลีกของสกอตแลนด์มาร่วมทีม ซึ่งการย้ายมาของแรมซี่ย์  ทำให้ทีมลิเวอร์พูลเตรียมที่จะปล่อยตัว วิลเลี่ยมส์ ออกจากทีมในฤดูกาลใหม่นี้หากได้ข้อเสนอที่เหมาะสม

เนื่องจาก วิลเลี่ยมส์ เป็นตัวเลือกอันดับท้ายๆในตำแหน่งแบ็คขวาของทีมลิเวอร์พูลต่อจาก เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์,โจ โกเมซ และแรมซี่ย์ ซึ่งวิลเลี่ยมส์ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆที่ไม่ว่าจะเป็นทีมเซาธ์แฮมป์ตัน,ทีมฟูแล่มที่เคยยืมตัววิลเลี่ยมส์จากทีมลิเวอร์พูลไปเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว รวมทั้งทีม“เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก โดยล่าสุดทางดิ แอธเลติก สื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีมลิเวอร์พูล ตกลงขาย วิลเลี่ยมส์ ให้กับทีมฟอเรสต์แล้วด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์หรือประมาณ 732 ล้านบาท และทางวิลเลี่ยมส์เตรียมเดินทางไปตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมฟอเรสต์อย่างเป็นทางการต่อไป upgslot แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

เนโก วิลเลี่ยมส์ มาร่วมทีมเยาวชนของทีมลิเวอร์พูลตั้งแต่ปี 2009 และได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของทีมลิเวอร์พูลเมื่อปี 2019 แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากนักโดยได้ลงสนามไปเพียง 13 นัดและเมื่อต้นปี 2022 วิลเลี่ยมส์ ได้ไปเล่นให้กับทีมฟูแล่มด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนที่ วิลเลี่ยมส์ จะตกลงย้ายไปร่วมทีมฟอเรสต์ต่อไปในฤดูกาลหน้านี้  

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้