นักฟุตบอล อายุขึ้นเลข 3 ที่ยังเนื้อหอมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

ในยุคนี้ถือได้ว่านักฟุตบอลเริ่มมีอายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม แตกต่างจากหลายสิบปีที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อ นักฟุตบอล อายุขึ้นเลข 3 แล้ว ก็มักจะกลายเป็นนักเตะที่ไม่ได้รับความสนใจ รวมไปถึงตัวของนักเตะก็เตรียมที่จะแขวนสตั๊ด ซึ่งค่าเฉลี่ยในการแขวนสตั๊ดของนักฟุตบอลเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมานั้นอยู่ที่อายุ 30 ต้นๆ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ถือได้ว่าในปัจจุบันมีนักฟุตบอลหลายคนที่แม้จะอายุขึ้นเลข 3 แล้วแต่ก็ยังเป็นนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดี ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่ทุกวันนี้มีเรื่องของวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้สภาพร่างกายของนักเตะแต่ละคนนั้นมีความฟิตพร้อมสมบูรณ์ sun34444 แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

               และในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ก็ถือได้ว่านักฟุตบอลที่อายุขึ้นเลข 3 หลายคนนั้น ยังมีค่าตัวสูง และยังเนื้อหอมมากๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีใครบ้าง

5 นักฟุตบอล อายุขึ้นเลข 3 ที่ยังเนื้อหอมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

นักฟุตบอล

               1.คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กปัจจุบันอายุ 30 ปี ถือเป็นนักฟุตบอลที่สู้ชีวิตเป็นอย่างมากเพราะก่อนหน้านี้เขามีอาการหัวใจหยุดเต้นในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ก่อนที่จะพักไปร่วมปี และกลับมาลงสนามอีกครั้งกับทีม เบรนท์ฟอร์ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาและทำผลงานดีจนทำให้กลายเป็นนักเตะเนื้อหอมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ 

               2.โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงฝีเท้าระดับโลกอายุ 33 ปี ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เขาประกาศความต้องการที่อยากจะย้ายออกจากทีมเสือใต้ และ ก็มีหลายทีมให้ความสนใจที่อยากได้ไปร่วมทีม และทีมตัวเองนั้นคือ บาร์เซโลน่า 

               3.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปัจจุบันซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกคู่นี้อายุ 37 ปี แต่ยังคงเป็นผู้เล่นที่สร้างผลงานได้สุดยอดไม่เคยเปลี่ยน และปัจจุบันเขานั้นกำลังต้องการที่จะย้ายทีม และมีหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจ ถึงแม้ว่าเขาจะอายุ 37 ปี แต่ก็เป็นผู้เล่นที่เนื้อหอมและมีค่าเหนื่อยที่สูงอยู่ในระดับต้นของโลก 

               4.อังเคล ดิ มาเรีย ปัจจุบันเขาอายุ 34 ปีหลังจากที่หมดสัญญากับที่ปารีสแซงต์แชร์กแมงที่อยู่มานานกว่า 7 ปี เขาก็ไม่ได้รับการต่อสัญญา แต่ก็กลายเป็นผู้เล่นที่ยังคงมีหลายทีมต้องการคว้าไปร่วมทีม ล่าสุดประกาศชัดแล้วว่าเป็นทีมม้าลาย ยูเวนตุส ที่จะเป็นทีมใหม่ของเขา

5.ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าวัย 30 ปีที่ได้ออกมาประกาศถึงความต้องการอยากจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล และก็มีข่าวกับหลายทีม แต่ก็เป็นทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่จ่ายเงินกว่า 35 ล้านปอนด์ คว้าตัวเข้าไปร่วมทีม 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้