เบรเมน เซ็นฟรี ลี บูชาแนน แบ็คซ้ายดาวรุ่งของดาร์บี้ มาร่วมทีม

ทีม”นกนางนวล”แวร์เดอร์ เบรเมน คว้าตัว ลี บูชาแนน แบ็คซ้ายดาวรุ่งของทีม”แกะเขาเหล็ก”ดาร์บี้ เคาท์ตี้ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย ลี บูชาแนน เซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 3 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2025

เสริมแกร่งแผงหลัง! เบรเมน เซ็นฟรี ลี บูชาแนน จากดาร์บี้ด้วยสัญญา 3 ปี

เบรเมน

ทีม”นกนางนวล”แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมน้องใหม่แต่หน้าเก่าของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่เพิ่งจะได้เลื่อนชั้นกลับขึ้นลีกสูงสุดอีกครั้งหลังตกไปเล่นลีกาสอง เมื่อปี 2020 โดยในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้  ทีมเบรเมนได้ทำการเสริมแกร่งในแผงกองหลังของทีมด้วยการไปเซ็นสัญญาคว้าตัว ลี บูชาแนน มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว Vegus33 แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

หลังจากที่ ลี บูชาแนน หมดสัญญากับทีม”แกะเขาเหล็ก”ดาร์บี้ เคาท์ตี้ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดย ลี บูชาแนน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทีมดาร์บี้ เพื่อย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวตามกฏบอสแมน เนื่องจากทีมดาร์บี้ที่ประสบปัญหาด้านวิกฤตทางการเงินอย่างหนักทำให้ทีมโดนตัดแต้มถึง 21 คะแนน

ส่งผลทำให้ทีมดาร์บี้หล่นจากลีกแชมเปี้ยนชิพลงไปเล่นในระดับลีกวันของอังกฤษในฤดูกาลหน้า  และนักเตะในทีมหลายคนตัดสินใจย้ายออกจากทีมรวมทั้ง ลี บูชาแนน ที่ได้รับการติดต่อจากทีมเพื่อดึงตัวไปร่วมทีม และทาง ลี บูชาแนน แบ็คซ้ายดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีจึงตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมทีมเบรเมนเป็นเวลา 3 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2025 และจะได้สวมเสื้อหมาบเลข 26 ลงสนามให้ทีมในฤดูกาลใหม่นี้

ลี บูชาแนน แบ็คซ้ายดาวรุ่งคนใหม่ของทีม”นกนางนวล”แวร์เดอร์ ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ที่ โอเล แวร์เนอร์ เทรนเนอร์ของทีมเบรเมนคว้าตัวมาเสริมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ ต่อจาก นิคลาส สตาร์ค กองหลังคนใหม่ที่ย้ายมาจากทีม”หญิงชรา”แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้