ลีลล์ ไม่รอมิลาน ยอมขาย บ็อตมัน ให้นิวคาสเซิ่ลราคา 37 ล้านยูโร

ทีม”ตราหมา”ลีลล์ ไม่ทนรอทีมเอซี มิลานที่เอาแต่จ้องจะคว้าตัว สเวน บ็อตมัน กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ไปร่วมทีม โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังชาวอิตาลี เปิดเผยว่าทีมลีลล์ตกลงยอมขาย บ็อตมัน ให้ทีมนิวคาสเซิ่ลไปแล้วที่ราคา 37 ล้านยูโร slot itp แทงบอลแล้วไปร่วมเล่นกับเกมพนันอื่นกันได้ที่นี่

การเงินไม่พร้อม! มิลานอดได้บ็อตมัน ลีลล์ ขายให้นิวคาสเซิ่ลราคา 37 ล้านยูโร

ลีลล์

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดนักเตะเปิดเผยว่า ทีม”ตราหมา” ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ตัดสินใจขาย สเวน บ็อตมัน กองหลังจอมแกร่งวัย 22 ปีของทีมไปให้ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมมหาเศรษฐีของอังกฤษไปแล้วที่ค่าตัว ที่ราคา 37 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,369 ล้านบาท พร้อมบวกโบนัสเพิ่มอีกตามเงื่อนไขในอนาคต ซึ่ง บ็อตมัน เตรียมที่จะเดินทางไปประเทศอังกฤษเพื่อตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลต่อไป โดยก่อนหน้านี้ บ็อตมัน ตกเป็นเป้าหมายของทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน

ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีมาตลอด แต่ทางมิลานไม่ยอมยื่นข้อเสนออย่างจริงจังในการปิดดีลคว้าตัว บ็อตมัน ไปร่วมทีมเนื่องจากมีปัญหาด้านการเงินที่ไม่พร้อมจ่ายค่าตัวของ บ็อตมัน ทั้งที่ บ็อตมัน มีใจอยากจะไปเล่นให้ทีมมิลาน แม้ว่าจะได้ข้อเสนอจากทีมนิวคาสเซิ่ลเช่นกัน แต่ในที่สุด ทีม”ตราหมา” ก็ตัดสินใจไม่ทนรอทีมมิลานที่เอาแต่จ้องจะคว้าตัวแต่ไม่พร้อมจ่าย ในขณะที่ทีมนิวคาสเซิ่ลพร้อมปิดดีลที่ราคา 37 ล้านยูโร ทำให้ทีมลีลล์ได้ตัดสินใจขาย บ็อตมัน ให้กับทีมนิวคาสเซิ่ลในที่สุด

สเวน บ็อตมัน กองหลังตัวเก่งของทีม”ตราหมา”ลีลล์ ย้ายมาจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์ เมื่อปี 2020 ลงเล่นให้ทีมลีลล์ไปแล้ว 72 นัด และมีส่วนสำคัญในการนำทีมลีลล์โด่นทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คว้าแชมป์ลีกเอิงได้เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา และกำลังจะจำใจต้องย้ายไปเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลหน้า

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้