เวสต์แฮม เตรียมปิดดีล 25 ล้านปอนด์คว้าตัว อาเกิร์ด กองหลังแรนส์

ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมปิดปีลคว้าตัว นาเยฟ อาเกิร์ด กองหลังทีมชาติโมร็อกโกของทีมแรนส์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ โดย อาเกิร์ด จะเดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อจะเข้าตรวจร่างกายเพื่อย้ายร่วมทีมเวสต์แฮมในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2022 นี้

นาเยฟ อาเกิร์ด ตรวจร่างกายกับ เวสต์แฮม จ่อย้ายทีมด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

เวสต์แฮม

       Sky Sports สี่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่าทีม“ขุนค้อน” ยูไนเต็ด เตรียมปิดปีลคว้าตัว นาเยฟ อาเกิร์ด กองหลังทีมชาติโมร็อกโกวัย 26 ปีของทีมแรนส์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,084 ล้านบาท โดยล่าสุด อาเกิร์ด จะเดินทางไปกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อจะเข้าตรวจร่างกายเพื่อย้ายร่วมทีมเวสต์แฮมในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ และคาดว่าจะได้เซ็นสัญญาร่วมกันในสุดสัปดาห์นี้ โดยเดวิด มอยส์ กุนซือของทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมต้องการที่จะได้ตัว อาเกิร์ด มาเสริมแกร่งในแนวรับของทีมในฤดูกาลหน้า เนื่องจากในฤดูกาลที่ผ่านมา กองหลังตัวหลักของทีมทั้ง เคิร์ต ซูม่า, อิสซ่า ดิย็อป และ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า มีปัญหาบาดเจ็บรวบกวนมาตลอด ทำให้ทีมเวสต์แฮมเหลือเพียง เคร็ก ดอว์สัน เพียงคนเดียวที่ลงเล่นได้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ดิย็อป อาจย้ายออกจากทีมในฤดุกาลหน้า sa gaming1688 ช่องทางที่หาเงินหารายได้ดี

ดังนั้นกุนซือเดวิด มอยส์ จึงต้องการได้ตัว อาเกิร์ด ที่มีดีกรีเป็นกองหลังทีมชาติโมร็อกโกมาแล้วกว่า 20 นัด และยังที่ทำผลงานได้เข้าตาเดวิด มอยส์ ในการลงเล่นให้ทีมแรนส์กว่า 40 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่ง อาเกิร์ด สามารถเล่นได้ทั้งแบ็คและกองหลังตัวกลาง นอกจากนี้ อาเกิร์ด ยังได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม โดยเฉพาะทีมเวสต์แฮมและทีมนิวคาสเซิ่ล  

นาเยฟ อาเกิร์ด ว่าที่กองหลังคนใหม่ของทีม“ขุนค้อน” ยูไนเต็ด ได้ตอบปฏิเสธที่จะร่วมทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเวสต์แฮมเพื่อได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้