ความเคลื่อนไหวของ ซาดิโอ มาเน่ กับการย้ายออกจาก หงส์แดง ลิเวอร์พูล 

เรียกได้ว่าข่าวคราวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของ ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัล ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงนี้ ก็ถือว่าเป็นข่าวที่มาแรงมาก และก็ต้องจับตามองกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าเขานั้นตัดสินใจแน่วแน่ที่จะย้ายออกจากทีม ลิเวอร์พูล แต่ก็ยังไม่มีทีมไหนที่ชัดเจนว่าจะได้ตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งก่อนหน้านี้ข่าวเกี่ยวกับทีมที่สนใจในตัวเขานั้นก็ประกอบไปด้วย เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังจาก ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งถือเป็นทีมที่มีโอกาสจะได้ตัวเขาไปร่วมทีมมากที่สุด และก็มี เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แต่ก็ดูเหมือนว่าปัญหาทางการเงินของทีมดังจาก ลาลีกา สเปน ทีมนี้จะส่งผลทำให้พวกเขานั้นพลาดโอกาสในการคว้า ไปร่วมทีม และก็ยังมี ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด อีกหนึ่งทีมดังจาก ลาลีกา สเปน ซึ่งก็มีความสนใจในตัวเช่นเดียวกัน

 มีทีมใหม่ที่โผล่ขึ้นมาที่ต้องการคว้าตัว ซาดิโอ มาเน่ ไปร่วมทีม 

ซาดิโอ มาเน่

               ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดนั้นก็มีข่าวเกี่ยวกับทีมที่ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเขา ก็คือ โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังจากศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งเขากล่าวว่า มาร์กเซย เป็นสโมสรที่เขานั้นเชียร์อยู่ ซึ่งเรื่องนี้มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเคยพูดถึงเกี่ยวกับทีมดังเมืองน้ำหอมทีมนี้ โดยก่อนหน้านี้เขาก็เคยให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมของทีมชาติเซเนกัล อย่าง ปาปแกย์ ว่าได้ชวนเขาไปค้าแข้งที่ มาร์กเซย ด้วย

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับทีมที่กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัวไปร่วมทีม โดยปัจจุบัน มาเน่ ยังเหลือสัญญากับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถึงฤดูกาลหน้า แต่ปัจจุบันนั้นสัญญาฉบับใหม่ก็ยังไม่มีการอะไรคืบหน้า ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับการต้องการของตัวเขาว่าจะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่เกิดขึ้น และมันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้

ถ้าหากจะพูดถึงทีมที่มีโอกาสจะคว้าตัว ซาดิโอ มาเน่ ไปได้มากที่สุดเวลานี้นั้นก็คงต้องยกให้กับทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่มีกระแสข่าวที่มีเกี่ยวกับตัวเขามากที่สุด แต่ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มาเน่ ก็อาจจะยังไม่ได้ที่ย้ายทีมในฤดูกาลนี้ เขาอาจจะได้ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไปจนถึงหมดสัญญา ซึ่งเรื่องนี้มันก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วการย้ายทีมของ ซาดิโอ มาเน่ นั้นจะเกิดขึ้นหรือไม่ 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้