เอริค เทน ฮาก ยังไม่หยุดปล่อยผู้เล่นออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอริค เทน ฮาก หลังจากที่เขาได้เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาก็มุ่งมั่นในการทำงานอย่างเต็มที่ สำหรับการที่จะทำให้มาทีมดังแดนผู้ดีนั้นกลับมายิ่งใหญ่ให้ได้ โดยสิ่งที่เขานั้นทำก็คือการที่ต้องปรับเปลี่ยนในเรื่องของบรรดาผู้เล่นในทีม ที่ดูจะเป็นปัญหาใหญ่ ทั้งการซื้อเข้ามาใหม่ และการที่จะต้องถ่ายเทออกจากสโมสร โดยก่อนหน้านี้ก็มีผู้เล่นคีย์บอร์ดสัญญาไปแล้วจำนวนหลายคนที่ถูกปล่อยออกจากที่ไปรวมไปถึงนักเตะหลายคนที่เตรียมจะขายออกจากทีมโดยล่าสุดนั้นก็มีข่าวว่า เอริค เทน ฮาก เตรียมที่จะปล่อย 2 ผู้เล่นแนวรับ ที่ดูจะเป็นส่วนเกินของทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ 

2 นักเตะที่ เอริค เทน ฮาก เตรียมขายทอดตลาด

เอริค เทน ฮาก

               สำหรับผู้เล่น 2 รายล่าสุด ที่ เอริค เทน ฮาก เตรียมจะย้ายออกจากทีมก็มี เอริค ไบยี่ กองหลังทีมชาติไอวอรีโคสต์ กับ อักเซล ตวนเซเบ้ ผู้เล่นกองหลังอีก 1 คนโดยทั้งสองคนนี้แทบจะไม่มีโอกาสได้ลงสนามในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยรายของ เอริก ไบยี่ นั้นเขาก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้เขานั้นแทบจะไม่ได้ลงสนามเลย และก็ยังมีข่าวเสียๆหายๆเกี่ยวกับตัวเขาในเรื่องของการที่มักจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนร่วมทีม

               ส่วน ตวนเซเบ้ กองหลัง 24 ปี นักเตะที่เติบโตมาจาก Academy ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  นั้นก็แทบไม่มีโอกาสได้ลงสนามเช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งาน โดยก่อนหน้านี้เขาก็ถูก แอสตัน วิลล่า ยืมตัวไปและฤดูกาลล่าสุด ก็ถูกปล่อยให้ นาโปลี ยืมตัวไปใช้งาน ซึ่งทำให้ต้องการขายทั้งสองคนออกจากทีมเพื่อนำเงินมาใช้สำหรับการซื้อผู้เล่นคนใหม่เข้ามาสู่ทีม และเปิดพื้นที่ว่างสำหรับผู้เล่นคนอื่น

ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เพิ่งปล่อยนักเตะออกจากที่ไปหลายคนเลยทีเดียวโดยพูดเล่นกำลังหลักที่หมดสัญญาและไม่ได้รับการต่อสัญญาไม่ว่าจะเป็น ฆวนมาต้า, เอดิสัน คาวานี่, เจสซี่ ลินการ์ด, เนมานย่า มาติซ, ปอล ป็อกบา และก็ยังเตรียมที่จะปล่อยผู้เล่นออกจากที่ไปเพิ่มอีก

ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าในฤดูกาล 2022-23 นั้นทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีนักเตะคนไหนหลงเหลืออยู่บ้าง ที่เป็นนักเตะเก่า และจะมีนักเตะใหม่ที่ย้ายเข้ามาร่วมทีมเป็นใครบ้าง

เพราะถือได้ว่าในช่วงนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีข่าวกับผู้เล่นหลายคนเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่มีออกมายืนยันเกี่ยวกับการที่นักเตะเหล่านั้นย้ายมาร่วมทีม 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้