เบรนท์ฟอร์ด ต่อสัญญาใหม่นายทวาร ดาบิด ราย่า เฝ้าเสาถึงปี 2024

ทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ ดาบิด ราย่า นายทวารทีมชาติสเปนวัย 26 ปีให้อยู่เฝ้าเสากับทีมเบรนท์ฟอร์ดยาวไปถึงปี 2024  จากการเปิดเผยของ football.London สื่อดังของอังกฤษ  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตอบแทนนายทวารจอมเซฟ! เบรนท์ฟอร์ด ต่อสัญญาดาบิด ราย่า ถึงปี 2024

เบรนท์ฟอร์ด

football.London เปิดเผยว่า ทีม”ผึ้งพิฆาต”ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ยังได้อยู่ต่อในลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้า เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ ดาบิด ราย่า นายทวารจอมเซฟของทีมให้อยู่เฝ้าเสากับทีมเบรนท์ฟอร์ดยาวไปถึงปี 2024 เนื่องจากผลงานเป็นที่ประทับใจในฤดูกาลที่ผ่านมา โดย ดาบิด ราย่า ลงเฝ้าเสาให้ทีมเบรนท์ฟอร์ดไป24 นัด เก็บได้ถึง 8 คลีนชีต ส่งผลให้หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือของทีมชาติสเปนได้เรียกตัว ดาบิด ราย่า ไปติดทีมชาติ โดย ดาบิด ราย่า

ถือเป็นนายทวารคนสำคัญของทีมภายใต้การคุมทีมของ โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กวัย 48 ปีที่ขาดไม่ได้เลย ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาทีมเบรนท์ฟอร์ดพบกับความยากลำบากเมื่อขาดดาบิด ราย่าไป เนื่องจากบาดเจ็บจากเกมที่พบกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ ดาบิด ราย่า พลาดลงสนามให้ทีมไป 14 นัด ส่งผลให้ทีมเก็บชัยชนะได้แค่ 3 นัดเท่านั้น โดยผู้บริหารของทีมเบรนท์ฟอร์ดต้องการให้ ดาบิด ราย่า อยู่ยาวกับทีมเนื่องจากมีหลายทีมในอังกฤษและสเปนจ้องที่จะคว้าตัวนายทวารรายนี้ไปร่วมทีม ทำให้ทีมเตรียมที่จะต่อสัญญาให้ดาบิด ราย่า อยู่กับทีมไปอีก 2 ปีจนไปถึงปี 2024

ดาบิด ราย่า ย้ายมาร่วมทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด เมื่อปี 2019 โดยย้ายมาจากทีม”กุหลาบไฟ”แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ด้วยค่าตัว 3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 128 ล้านบาท และ ดาบิด ราย่า ลงเฝ้าเสาให้ทีมเบรนท์ฟอร์ด ไปแล้วกว่า 122 นัด ตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา และเตรียมจะได้ต่อสัญญาใหม่กับทีม

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้