นิวคาสเซิ่ล ต่อสัญญาใหม่ให้ ฟาเบียน แชร์ อีก 2 ปีไปจนถึงปี 2024

ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ฟาเบียน แชร์ กองหลังทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 30 ปีของทีมไปเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางเมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา โดย ฟาเบียน แชร์ ได้รับสัญญาใหม่จากทีมนิวคาสเซิ่ลเพิ่มอีก 2 ปีไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2024  

ตอบแทนผลงานดี! ฟาเบียน แชร์ได้รับสัญญาใหม่จาก นิวคาสเซิ่ล อีก 2 ปี

นิวคาสเซิ่ล

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่ของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ฟาเบียน แชร์ กองหลังจอมแกร่งวัย 30 ปีของทีมออกไปอีก 2 ปีไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2024 หลังจากที่ฟาเบียน แชร์ มีทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการเป็นแกนหลักในเกมรับของทีมนิวคาสเซิ่ลมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายจากทีมเดปอร์ติโบ่ ลาคอรุนญ่า ทีมในประเทศสเปน ตั้งแต่ปี 2018

โดย ฟาเบียน แชร์ ลงเล่นให้ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ลไปแล้วกว่า 98 นัด แม้จะเล่นเป็นกองหลังตัวกลางแต่สามาถขึ้นมาทำเกมรุกช่วยทำโดยทำไป 9 ประตูและเปิดบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 2 ประตู ด้วยผลงานที่เล่นได้อย่างแข็งแกร่งและคงเส้นคงวาทำให้ได้รับการวางใจจาก เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาคุมทีมนิวคาสเซิ่ล เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โดยนับตั้งแต่ย้ายมากุนซือเอ็ดดี้ ฮาว คุมทีมไปแล้ว 23 นัด ฟาเบียน แชร์ ได้รับโอกาสลงสนามถึง 21 นัด นอกจากนี้กุนซือเอ็ดดี้ ฮาว ยังเคยประทับใจ ฟาเบียน แชร์ ตั้งแต่เล่นให้ทีมลาคอรุนญ่า เมื่อปี 2017 และเกือบจะคว้าตัวมาร่วมงานกันในสมัยที่ยังคุมทีมบอร์นมัธ แต่ในที่สุด ก็ได้มาร่วมงานกันที่นิวคาสเซิ่ล  จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของ ฟาเบียน แชร์นี้เองทำให้กุนซือเอ็ดดี้ ฮาวและผู้บริหารของทีมได้ตัดสินใจมอบสัญญาใหม่ให้เป็นการตอบแทน

นอกจากผลงานที่ยอดเยี่ยมในทีมนิวคาสเซิ่ลแล้ว ฟาเบียน แชร์ ยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ด้วยการช่วยพาทีมได้เข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ โดยกองหลังจอมแกร่งของทีมนิวคาสเซิ่ลรายนี้เล่นให้ทีมชาติไปแล้ว 69 นัดด้วยกัน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้