เบรนท์ฟอร์ด เตรียมต่อสัญญาให้ อีริคเซ่น อยู่กับทีมในฤดูกาลหน้า

ทีม”ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ด เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กวัย 30 ปีให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ อีริคเซ่น ทำผลงานได้น่าประทับใจในการมาเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ดด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือนจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 นี้

ฟอร์มดีได้อยู่ต่อ! เบรนท์ฟอร์ด เล็งต่อสัญญาอีริคเซ่นให้อยู่กับทีมฤดูกาลหน้า

เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟรงค์ กุนซือของทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้ เตรียมขอให้ผู้บริหารของทีมต่อสัญญาใหม่ให้กับ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กที่ย้ายมาเล่นให้กับทีมมาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ด ตั้งแต่เดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา ด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือนจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 นี้ หลังจากที่ อีริคเซ่น กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด เมื่อยกเลิกสัญญากับอินเตอร์ มิลาน เนื่องจากปัญหาเรื่องโรคหัวใจ ทำให้ต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจไว้กับตัว

จึงไม่ได้รับอนุญาตให้ลงสนามได้ตามกฎของฟุตบอลอิตาลี ทำให้ อีริคเซ่น ได้มาเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ดและทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการลงเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ดไปแล้ว 3 นัดจนทำให้ อีริคเซ่น ได้กลับไปติดทีมชาติเดนมาร์กอีกครั้ง แถมยังทำประตูได้ในเกมอุ่นเครื่องที่ทีมชาติเดนมาร์กพบกับทีมชาติฮอลแลนด์ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  จากผลงานที่ผ่านมาเป็นที่เข้าตาของโธมัส แฟรงค์ กุนซือของทีมเบรนท์ฟอร์ดและได้ออกมายืนยันผ่านทางสื่อของอังกฤษว่า “ตนเองและทีมเบรนท์ฟอร์ดว่าต้องการให้ คริสเตียน อีริคเซ่น อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า”

 โธมัส แฟรงค์ กุนซือของทีมเบรนท์ฟอร์ด กล่าวว่า”มันเป็นเหมือนกับเทพนิยายเลยที่อีริคเซ่นได้กลับไปเล่นให้ทีมชาติเดนมาร์กและยิงได้ในสัมผัสแรกของการลงสนามให้ทีม และเชื่อว่าอีริคเซ่นกำลังมีความสุขในการได้เล่นฟุตบอลกับทีมเบรนท์ฟอร์ดและหวังว่าอีริคเซ่นจะอยู่กับทีมของเราต่อไปในฤดูกาลหน้า”  

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้