ผู้จัดการ ทีมผีแดง ชอบ มาคัส แรชฟอร์ด

สำหรับแฟนบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งประเทศอังกฤษ ก็น่าจะรู้จักกันดีอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าชื่อดังซึ่งเป็นอีกหนึ่งลูกหม้อจากทีมเยาวชนของผีแดงเองนั่นก็คือ มาร์คัส แรชฟอร์ด โดยเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษที่ก้าวเข้ามาในอาคาเดมี่และทีมฝึกสอนเยาวชนของผีแดงในช่วงปี 2011 จากนั้นก็ได้เซ็นสัญญาฟุตบอลอาชีพและขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยาวมาจนถึงปัจจุบัน โดยนับแต่ได้ขยับขึ้นมาเล่นฟุตบอลอาชีพเขาก็ยังไม่เคยย้ายไปอยู่ทีมอื่นมาก่อนแต่อย่างใด นับแต่เขาขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่รวมทั้งสิ้น 295 นัด ยิงไปได้มากถึง 93 ประตู ด้วยกัน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันกับมีข่าวว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กำลังต้องการย้ายหนีออกจากทีมผีแดงไปในเวลานี้

ผู้จัดการ ทีมผีแดง ให้ข่าวเกี่ยวกับนักเตะกองหน้าชื่อดัง

ทีมผีแดง

ย้อนกลับไปในช่วง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังเป็นผู้จัดการทีมอยู่ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์มักจะเลือกใช้บริการ มาร์คัส แรชฟอร์ด มากพอสมควรแม้กระทั่งในช่วงที่นักเตะดาวรุ่งคนนี้เกิดอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ก็จำเป็นต้องฉีดยาระงับอาการปวดเพื่อลงแข่งขันช่วยทีม

จนกระทั่งภายหลังที่ตัวนักเตะไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษโดยศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมาแล้วเสร็จนั่นแหละถึงได้ลาพักไปผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ หากแต่พอมาถึงเวลาปัจจุบันทีมผีแดงเปลี่ยนผู้จัดการทีมมาเป็น ราล์ฟ รังนิก ขอชื่อดังชาวเยอรมันมาดูแลจนถึงสิ้นสุดฤดูการแข่งขัน เขากลับไม่ค่อยจะเลือกใช้งาน มาร์คัส แรชฟอร์ด สักเท่าไหร่ เหตุผลหนึ่งก็เพราะมีนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหน้าให้เลือกใช้งานอีกมากนั่นเอง

แล้วทำให้มีข่าวว่านักเตะคนนี้เริ่มจากจะย้ายหนีออกจากทีมดังกล่าวเพราะไม่อยากต้องนั่งเก้าอี้ตัวสำรอง โดยล่าสุดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันก็ได้ออกไหมขาวสรุปได้ว่าเราได้มีการจับเข่าคุยกันเมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนซึ่งนักเตะคนนี้ก็ลงฝึกซ้อมได้ดีเป็นอย่างมากและเต็มไปด้วยพรสวรรค์ในการเล่นฟุตบอลจริงๆเพราะเขามีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการเล่นในตำแหน่งกองหน้า แม้จะไม่ได้ตอบคำถามตรงๆก็ตามแต่ก็ถือว่าผู้จัดการทีมคนนี้น่าจะเลือกให้โอกาสนักเตะนี้มากขึ้นน่ารักตัวให้อยู่กับทีมผีแดงต่อไปนั้นเอง

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้