แมนฯซิตี้ มีหนาวซิลวายังไม่ตัดสินอนาคต

งานนี้แชมป์เก่าและจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้คงต้องมีอาการหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้างแล้ว  หลังจากล่าสุดแบร์นาโด้ ซิลวา ปีกตัวจี๊ดทีมชาติโปรตุเกส ออกมาเปิดเผยว่ายังไม่ได้ตัดสินอนาคตว่าจะอยู่ค้าแข้งกับ แมนฯซิตี้ ต่อไปในซีซั่นหน้าหรือไม่  เนื่องจากต้องการจับเข่าคุยกับทางด้านเรือใบสีฟ้าอย่างจริงจังหลังจบฤดูกาลนี้  แล้วจึงตัดสินใจอนาคตตนเองอีกที

แมนฯซิตี้ ผวาซิลวาไม่ชัวร์ว่าจะอยู่ต่อซีซั่นหน้า

แมนฯซิตี้

               แมนฯซิตี้ คงต้องมีอาการผวาไม่มากก็น้อยแล้วงานนี้  หลังจากที่แบร์นาโด้ ซิลวา ปีกฝีเท้าเทพทีมชาติโปรตุเกส ออกมาเผยล่าสุดว่าจะตัดสินใจอนาคตการค้าแข้งของตนเอง  หลังจากได้เข้าเจาจาอย่างเป็นทางการกับทางด้านเรือใบสีฟ้าอย่างจริงจัง หลังจบศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

               เมื่อช่วงก่อนเปิดฉากศึกพรีเมียร์ลีกซีซั่น 2021 – 2022 ซิลวาเคยออกมาร้องขอขึ้นบัญชีขายกับทาง แมนฯซิตี้ หลังจากที่เรือใบสีฟ้าทุ่มเงินมหาศาลไปกระชากตัวแจ็ค กรีลิช สตาร์ทีมชาติอังกฤษ มาจากเพื่อนร่วมลีกอย่างแอสตัน วิลล่าที่ค่าตัวยังคงเป็นสถิติพ่อค้าแข้งที่แพงที่สุดของเมืองผู้ดีอยู่จนทุกวันนี้ที่ 100 ล้านปอนด์  เนื่องจากไม่มั่นใจในอนาคตของตนเอง

               แต่สุดท้ายซิลวาก็ตัดสินใจเล่นให้กับ แมนฯซิตี้ ต่อไป และก็ระเบิดฟอร์มเทพได้อย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นหนึ่งในแกนหลักของเรือใบสีฟ้าในฤดูกาลนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากกดไปเบ็ดเสร็จ 10 เม็ดจากการลงเล่นไปในทุกรายการแล้ว 35 เกมในซีซั่นนี้

               แม้ว่าสัญญาค้าแข้งระหว่างซิลวากับ แมนฯซิตี้ ฉบับปัจจุบันจะไปสิ้นสุดลงในปี 2025 แต่ก็ยังไม่มีสิ่งใดมาการันตีความแน่นอนว่าสตาร์จากแดนฝอยทองจะย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมหรือไม่ในฤดูกาลหน้า  เนื่องจากนาทีนี้แข้งวัย 27 ปีต้องการทุ่มเทสมาธิทั้งหมดไปที่การช่วยเรือใบสีฟ้าลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเพิ่มอีกสมัย

               ซิลวาย้ายมาจากยักษ์ใหญ่ในลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างอาแอส โมนาโกนับตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2017 และซัลโวให้ แมนฯซิตี้ ไปแล้ว 45 ลูกจากการลงเล่นไปทั้งหมดในทุกรายการไปแล้ว 236 เกม

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้