ราล์ฟ รังนิด ยืนยัน ทีมผีแดง จะเน้นเอาชนะไปทีละเกม

ยังคงถือว่าเป็นทีมที่เสมอต้นเสมอปลายในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมากนั่นก็คือ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ปัญหาก็คือคำว่าเสมอต้นเสมอปลายนั่นก็คือ การที่ทีมฟุตบอลทีมนี้มีผลงานการแข่งขันขึ้นๆลงๆไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควรจนทำให้แฟนบอลต้องลุ้นกันช่วยกันหนักในทุกเกมส์การแข่งขัน แต่ถึงแม้ว่าแฟนบอลจะต้องใจหายใจคว่ำ แต่เกิดเป็นแฟนผีแล้วก็ต้องทนใจเชียร์กันต่อไป ซึ่งก็ใช้ว่าผลงานพวกเขาจะแย่จนเกินไปแต่อย่างใดเพราะพิจารณาดีๆแล้วก็จะเห็นว่าในปัจจุบัน (19 กุมภาพันธ์ 2022) ทีมผีแดงอยู่ในกลุ่มที่ลุ้นท็อป 4 ของตารางคะแนน และยังลุ้นการเข้ารอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 8 ทีม สุดท้ายด้วย

แฟน ทีมผีแดง ใจเย็นเราจะค่อยๆเล่นคว้าชัยชนะ

ทีมผีแดง

สำหรับแฟนบอลผีแดงก็น่าจะพอทราบกำหนดการแล้วว่า พวกเขาทะลุเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลปัจจุบัน โดยมีกำหนดการเตรียมแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 1 ด้วยการไปเยือนตราหมีแอตเลติโกมาดริดในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ซึ่งแฟนบอลผีแดงก็หวังกันมากว่าพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จหลังจากมองแล้วคะแนนในพรีเมียร์ลีกอังกฤษไม่มีหวังลุ้นแชมป์เลยในตอนนี้ โดยล่าสุด ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของพี่แดงได้ให้ขาวสรุปได้ว่า ในปัจจุบันทีมของเราจะเน้นไปที่เกมการแข่งขัน ซึ่งแน่นอนว่าเกมการแข่งขันที่จะต้องปะทะยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งเกมการแข่งขันที่มีความสำคัญมากสำหรับเราเพื่อจะรักษาอันดับในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษของเราเวลานี้ และเราต้องการชัยชนะจากนั้นอีก 3 วัน

เราก็จะมีเกมนัดสำคัญอีกนัดกับแอตเลติโก้มาดริด เราอยู่ในการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ถ้าเราต้องการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้ในฤดูกาลนี้ จากนั้นอีก 3 วันถัดไป เราก็จะมีเกมการแข่งขันที่ต้องเจอกับแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ซึ่งตอนนี้เราจะเน้นไปทีละเกมการแข่งขัน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้