เวย์ รูนี่ย์ ปฏิเสธอีก 1 รายบอกทีม เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้ติดต่อเขาเลย

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษน่าจะทราบกันดีว่า เราได้เคยบอกไปแล้วว่าฤดูกาลปัจจุบันฤดูกาลนี้ช่างเป็นฤดูกาลสำหรับการสั่งปลดผู้จัดการทีมจริงๆ ซึ่งหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ไปไม่รอดในฤดูกาลนี้นั่นก็คือ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตกุนซือประจำทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ภายหลังจากพาทีมทำผลงานการแข่งขันได้ไม่เข้าตากรรมการเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าเมื่อสั่งปลดคนเก่าไปก็ต้องมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่โดยมีชื่อผู้จัดการทีมหลายคนตกเป็นข่าวลือ ที่ลือกันหนักมากในช่วงแรกนั่นก็คือโซเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกส ซึ่งเคยคุมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, สเปอร์ส รวมทั้งเชลซีมาก่อน แต่ในปัจจุบันไปอยู่กับทีมโรม่า

ผู้จัดการทีมคนไหนที่จะมาคุม เอฟเวอร์ตัน ต่อ

เอฟเวอร์ตัน

โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาจากฟากฝั่งของ โซเซ่ มูรินโญ่ สรุปได้ว่าเจ้าตัวปฏิเสธยังไม่อยากกลับมายังพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพื่อคุมทีมเอฟเวอร์ตันตามข่าวลือที่มีออกมา เหตุผลก็เพราะเขายังมีความสุขและสนุกกับการคุมทีมโรม่าอยู่ กำลังวางแผนที่จะทำทีมแบบระยะยาวให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งคนต่อไปที่ตกเป็นข่าวลือกับทีมเอฟเวอร์ตันนั่นก็คืออดีตนักเตะชื่อดัง เวย์ รูนี่ย์ ที่ในปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมดาร์บี้เค้าท์ตี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะอดีตนักเตะชื่อดังคนนี้เคยเป็นนักเตะเด็กปั้นจากสโมสรแห่งนี้ตั้งแต่ศูนย์ฝึกสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนหรือ Academy ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาจากทางตัวอดีตนักเตะชื่อดังคนดังกล่าวได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า ตัวของเขาเองก็เพิ่งทราบข่าวลือดังกล่าวพร้อมกับแฟนบอลคนอื่นนั่นแหละในเช้าวันนั้นที่เขาเจอข่าวลือปรากฏทั้งในอินเทอร์เน็ตและหน้าหนังสือพิมพ์

รวมทั้งสื่อโซเชียลต่างๆจากนั้นก็เห็นทุกคนพูดคุยกันยังหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเลย จริงอยู่ว่าทีมฟุตบอลทีมนี้คือสโมสรฟุตบอลที่ตนเองได้เติบโตมาในฐานะนักเตะเด็กปั้นของ Academy อีกทั้งเป็นทีมที่คุณรักและเชียร์มาตั้งแต่วัยเด็กหากแต่ข่าวลือดังกล่าวก็ไม่ได้ช่วยให้ตนตื่นเต้นดีใจอะไรตามไปด้วยเลยเพราะมันไม่มีความจริงเลยนั่นเอง แถมตัวเองก็ยังรู้จักทีมฟุตบอลเอฟเวอร์ตันทีมนี้ดีรวมทั้งเข้าใจวิธีการทำงานของพวกเขาเป็นอย่างมากว่า

หากพวกเขาต้องการติดต่อให้ตนเองไปรับงานที่นั่นจริงๆก็คงจะส่งคนตรงมาพูดคุยกันล่วงหน้าไว้ก่อนแล้วเพราะในทีมฟุตบอลทีมนี้มีแผนกที่จะบริหารจัดการเรื่องนี้เป็นการเฉพาะไม่จำเป็นจะต้องใช้สำนักข่าวเป็นตัวกลางแต่อย่างใด และสิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือในปัจจุบันตนเองก็ยังมีสัญญากับดาร์บี้เค้าท์ตี้อยู่และทำงานเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนให้กับทีมฟุตบอลแห่งนี้ด้วยเหตุนี้เองในช่วงเวลานี้ตนเองก็จะมองเพียงแค่การวางแผนสำหรับเกมการแข่งขันนัดต่อไปของทีมดาร์บี้เค้าท์ตี้เท่านั้นโดยไม่สนใจอนาคตของทีมอื่นเลย

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้