เอเย่นต์ อุสมาน เดมเบเล่ เผย บาร์เซโลน่าใช้การกดดันแบบบ้า ๆ แทนการมานั่งโต๊ะเจรจาเรื่องต่อสัญญากันดีๆ

อุสมาน เดมเบเล่ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสซึ่งในปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองหน้าให้กับทีมมนุษย์ต่างดาวบาร์เซโลนาและทีมชาติฝรั่งเศส โดยเขาเริ่มต้นการค้าแข้งอาชีพกับการเข้าร่วมทีมเยาวชนแรนในปี 2010 จากนั้นได้ขึ้นไปเล่นกับทีมสำรองในปี 2014 และขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2015 และย้ายไปอยู่กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในปี 2016 ชุดมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า เห็นแววทำการทุ่มเงินซื้อที่ค่าตัว 105 ล้านยูโร ให้ย้ายไปอยู่กับพวกเขาจนถึงปัจจุบัน  ซึ่งจนถึงปัจจุบันนับจะย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เขาลงแข่งขันช่วยทีมไปทุกรายการ อุสมาน เดมเบเล่ เล่นให้ทีมไปแล้ว129 นัด ยิงไปได้ 31 ประตู

อุสมาน เดมเบเล่ จะต่อสัญญาไหม

อุสมาน เดมเบเล่

ที่แฟนบอลบาร์เซโลน่าน่าจะให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือ อุสมาน เดมเบเล่ จะทำการต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้หรือไม่สัญญาฉบับเดิมของเจ้าตัวจะหมดลงในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีข่าวประกาศต่อสัญญากันอย่างเป็นทางการเสียทีอีกครั้งอย่าลืมว่าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้พวกเขาเสียทั้ง ลิโอเนลเมสซี่ และ เซร์คิโอ อเกวโร่ ไป หากจะเสียกองหน้าคนนี้ไปอีกมันคงเกิดความเสียหายกับทีมมาก

อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า เอเย่นต์ตัวแทนนักเตะของ อุสมาน เดมเบเล่ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญสรุปได้ว่า จนถึงปัจจุบันทีมบาร์เซโลน่ายังไม่ได้มีการเชิญตัวเขาและนักเตะมาตั้งโต๊ะเจรจากันดีๆอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด เพราะว่าข้อเรียกร้องเกียวกับค่าเหนื่อยที่ตัวนักเตะจะเพิ่มมากขึ้นก็ตาม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องเหมาะสมที่ทางบาร์เซโลน่าจะใช้วิธีการกดดันต่างๆนา ๆ กับตนเองที่เป็นตัวแทนนักเตะและตัวนักเตะเอง

โดยมีทั้งการเร่งให้ตัวนักเตะยอมตกลงต่อสัญญาเร็วๆ หากไม่แล้วจะไม่ได้ลงแข่งขันให้กับทีม แม้แต่ทีมอาจจะตัดสินใจขายเขาออกไปในเดือนมกราคมนี้  ซึ่งมันอาจใช้ได้กับตัวแทนนักเตะคนอื่นที่สนิทกับบาร์เซโลน่าแต่ไม่ใช่พวกเขาอย่างแน่นอนเพราะตัวเขาจะปกป้องผลประโยชน์ของนักเตะลูกค้าตนเองอย่างเต็มที่

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้