เสริมปีกตัวเก๋า! ทีมเวเนเซีย เซ็นฟรี นานี่ ร่วมทีม เพื่อลุ้นหนีตกชั้นกัลโช่ฯ

ทีมเวเนเซีย เซ็นสัญญาคว้าตัว หลุยส์ นานี่ อดีตทีมชาติโปรตุเกสวัย 35 ปี ที่เคยเล่นกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลาซิโอมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยนานี่มีภารกิจร่วมกับทีมเวเนเซียคือช่วยพาทีมหนีการตกชั้นฟุตบอลกัลโช่ เซรียอา อิตาลีให้ได้

ยังเล่นไหว! นานี่ ปีกตัวเก๋าวัย 35 ปี เซ็นฟรีมาร่วม ทีมเวเนเซีย ลุยศึกกัลโช่ฯ

ทีมเวเนเซีย

ทีมโซนท้ายตารางของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ทำการเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว หลุยส์ นานี่ ปีกตัวเก๋าอดีตทีมชาติโปรตุเกสในวัย 35 ปี ซึ่งเคยเล่นให้กับทีมดังอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลาซิโอมาแล้ว และล่าสุดไปเล่นฟุตบอลเมเจอร์ลีกซ็อคเกอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับทีมออร์ลันโด้ ซิตี้ ก่อนที่จะหมดสัญญากับทีมเมื่อเดือนปลายเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา

ทำให้ นานี่ กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด สามารถเซ็นสัญญาย้ายตัวได้ฟรี และเป็นทีมที่ได้ทำการเซ็นสัญญาคว้าตัวนานี่มาร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้ โดยมีภารกิจร่วมกันคือช่วยพาทีมหนีการตกชั้นให้ได้  การย้ายมาร่วมทีมครั้งนี้ นานี่มีความดีใจที่จะได้หวนคืนสู่การเล่นฟุตบอลกัลโช่ เซรียอา อิตาลี หลังเคยเล่นให้กับทีมลาซิโอ

ในช่วงปี 2017-2018 แม้ว่าจะอายุ 35 ปีแล้วแต่ก็ยังมีควมมุ่งมั่นที่จะเล่นต่อไป และได้ร่วมทีมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่าง เซร์คิโอ โรเมโร่ ที่ย้ายมาร่วมทีมทีมเวเนเซียแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมปีศาจแดง เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

หลุยส์ นานี่ ปีกตัวใหม่ของทีมเวเนเซีย ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ที่ทีมเวเนเซีย คว้าตัวมาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมเวเนเซีย ได้คว้าตัว มิชาแอล คุยซ็องส์ กองกลางดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสของทีมบาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทีม

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้