ผีแดงแตกรัง สื่อแฉ 11 แข้งกระสันย้ายหนี รับไม่ได้วิธี นายราล์ฟ รังนิก คุมทีม

นายราล์ฟ รังนิก นายใหญ่ชั่วคราวของทีมผีแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ส่อเค้าว่าจะเจอปัญหาใหญ่ภายในทีม หลังจากที่การเผยว่านักเตะกลุ่มหนึ่งไม่พอใจในการเข้ามาคุมทีมของกุนซือเยอรมัน และอยากที่จะชิ่งหนี

นายราล์ฟ รังนิก สไตล์ไม่โดนใจผู้เล่น ห้องแต่งตัวบรรยากาศไม่ดี

นายราล์ฟ รังนิก

ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมของแมนฯ​ ยูไนเต็ด ซึ่งจะรับงานชั่วคราวไปจนจบฤดูกาล กำลังเผชิญปัญหาใหญ่ครั้งแรก ในการทำงานที่โอลด์แทร็พฟอร์ด เมื่อมีกลุ่มนักเตะระดับท็อปกลุ่มหนึ่งไม่พอใจ และทำให้บรรยากาศในห้องแต่งตัวถูกแบ่งแยกเป็นฝั่งๆ

คำถามมากมายเกี่ยวกับแท็คติกและการซ้อม ถูกย้อนกลับไปยัง ราล์ฟ รังนิก หลังเกมประเดิมปีใหม่จบด้วยการแพ้คาบ้านให้กับวูลฟ์แฮมป์ตัน เพราะดูเหมือนว่าปัญหาที่เคยเผชิญในยุคของโอเล่ กุนนาร์ โซลชายังไม่หายไป

ในกลุ่มนักเตะนั้นมีความเชื่อกันว่า อย่างน้อยๆ 11 รายที่ไม่พอใจและไม่มีความสุข ตามที่แหล่งข่าววงในเอามาเล่ากับทางสื่อเดอะ มิร์เร่อร์

“มันเป็นบรรยากาศที่แย่มากๆ มันดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเดินเข้าหาปัญหาใหญ่”

ตลาดซื้อขายในเดือนมกราคมที่เริ่มเปิดทำการแล้ว คาดว่าจะมีทั้งการนำเข้านักเตะและปล่อยออกไปสำหรับ ราล์ฟ รังนิก ซึ่งกลุ่มที่จะย้ายออกกำลังเพิ่มจำนวนขึ้น เว้นแต่ว่าสโมสรจะแก้ปัญหารอยปริในทีมล่าสุดได้ก่อน

กลุ่มแรกที่ส่อเค้าว่าจะโบกมือลา เป็นพวกที่มไม่ได้รับโอกาสจาก ราล์ฟ รังนิก ชัดเจน เจสซี่ ลินการ์ด,​ดอนนี่ ฟาน เดอ บี้ค, เอริค ไบยี่และดีน เฮนเดอร์สัน ซึ่งมีคุณภาพพอที่จะได้ลงเล่นสม่ำเสมอ แต่ทั้งหมดถูกดองไว้ข้างสนามมาตั้งแต่ตอนที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชายังคุมทีมด้วยซ้ำ

ยิ่งกับเจสซี่ ลินการ์ด ที่โชว์ฟอร์มเก่งในช่วงยืมตัวไปอยู่กับเวสต์แฮมในครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว อุตส่าห์เชื่อว่าตัวเองจะกลับมามีอนาคตกับสโมสรต้นสังกัดจริง ก็ยังคงโดนเมินอยู่ดี น่าจะเป็นคนที่ย้ายออกแน่นอน

ในรายของลินการ์ด และดอนนี่ ฟาน เดอ บี้ค ดูเหมือนว่าถ้าพวกเขาจะชิ่งหนี ราล์ฟ รังนิก มีความเป็นไปได้ที่จะมีปลายทางเป็นนิวคาสเซิ่ล ขณะที่ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่อยู่ในค่ายย้ายออกก็มีทั้งเอดิสัน คาวานี่, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, ฟิล โจนส์ รวมถึงเนมานย่า มาติชและฆวน มาต้าด้วย

พบกับข่าวสารบอลและ ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่