พรีเมียร์ลีก ทุบสถิติติดโควิดมากสุด

ชั่วโมงนี้มีการกลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักอีกระลอกของเจ้าไวรัสมรณะโควิด-19 ทำให้บรรดาเจ้าหน้าที่และพ่อค้าแข้ง ไม่เว้นแม้แต่ผู้จัดการทีมใน พรีเมียร์ลีก ติดเจ้าโรคร้ายนี้กันบานตะไท  และล่าสุดทาง พรีเมียร์ลีก ได้ออกมารายงานว่าจนถึงตอนนี้นั้นสถิติการติดเชื้อโควิด-19 นั้นมันยังคงเดินหน้าทำสถิติใหม่ไปเรื่อย ๆ โดยล่าสุดคนในวงการ พรีเมียร์ลีก ติดแล้วเพิ่มขึ้นอีก 103 รายเลยทีเดียว

โควิดป่วน พรีเมียร์ลีก ไม่เลิกสร้างสถิติใหม่รายวัน

พรีเมียร์ลีก

               พรีเมียร์ลีก ออกมายอมรับว่ายอดการติดเชื้อโควิด-19 ของผู้ที่เกี่ยวข้องกับวงการลูกหนังลีกสูงสุดของอังกฤษเพิ่มขึ้นเป็นสถิติใหม่ทุกวัน  โดยตอนนี้ตรวจพบปาเข้าไป 103 รายแล้ว

               สำหรับยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดในวงใน พรีเมียร์ลีก นั้นแตะที่ 103 รายเข้าไปแล้ว นับตั้งแต่วันที่ 20 – 26 ธันวาคม 2021 และเท่าที่ประเมินสถานการณ์ดูแล้วนั้นมันมีแต่ยอดจะพุ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ  ทำให้ทาง พรีเมียร์ลีก ต้องรีบหาทางออกในเรื่องนี้ให้ได้เร็วที่สุด

               แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสคัดค้านให้หยุดฟาดแข้งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสลากยาวไปจนถึงปีใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันของคอลูกหนังทั่วโลกในนาม “บ็อกซิ่งเดย์” แต่ว่าทางฝั่ง พรีเมียร์ลีก ยังคงดื้อดึงที่จะให้มีการแข่งขันกันต่อไป  และผลออกมาก็ปรากฏว่ามีคิวหวด พรีเมียร์ลีก ต้องเลื่อนออกไปหลายต่อหลายคู่จากสาเหตุการติดเชื้อโควิด-19

               ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเลื่อนโปรแกรม พรีเมียร์ลีก ออกไปอย่างมากมาย เมื่อนับรวมแล้วอาจมากถึง 20 คู่เลยทีเดียว  เนื่องจากบางสโมสรใน พรีเมียร์ลีก มียอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 กันระนาวจนไม่เหลือทีมงานหรือนักเตะให้เลือกใช้งานได้มากพอ  ทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันในเกมนั้น ๆ ออกไปในที่สุด

               สำหรับการกลับมาแพร่ระบาดอีกระลอกของโควิด-19 นั้นมันหนักหนาสาหัสไม่น้อยเลย  เนื่องจากเป็นการแพร่กระจายของสายพันธ์ใหม่ที่มีชื่อว่า “โอไมครอน” แม้จะมีส่งผลรุนแรงต่อผู้ติดเชื้อ แต่ปัญหาน่าปวดหัวมันอยู่ที่ติดต่อกันได้อย่างง่ายดาย และตรวจหาเชื้อเจอได้ยากมากยิ่งขึ้น

พบกับข่าวสารบอลและ ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่