เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ไม่ต้องการ ฮาแลนด์ เพราะเรามี เลวานดอฟสกี้

เร็วๆว่านับถอยหลังกันแล้วสำหรับช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยถึงแม้ว่ามันจะเป็นตลาดหน้าหนาวก็ตามแต่กระแสตลาดนักเตะก็ยังคงร้อนแรงไม่เคยเสื่อมคลาย ไม่มีข่าวนักเตะชื่อดังหลายคนเตรียมย้ายทีมซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวนอร์เวย์แห่งเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ รวมอยู่ด้วย เหตุผลสำคัญนั่นก็เพราะนอกจากว่าตัวของฮาแลนด์จะถือเป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังผู้มีฟอร์มร้อนแรงเป็นอย่างมากในช่วงนี้และมีหลายทีมตกเป็นข่าวลือกับเขามาก แต่ที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือตามเงื่อนไขในสัญญาระหว่างตัวเขากับทีมเสือเหลืองราคาค่าฉีกสัญญาของเขาจะลดน้อยลงกว่าฤดูกาลก่อน

เสือใต้ไม่อยากได้ ฮาแลนด์

ฮาแลนด์

โดยหนึ่งในทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังในวงการฟุตบอลยุโรปที่ตกเป็นข่าวลือกับฮาแลนด์นั่นก็คือ ทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ทีมดังอันดับหนึ่งแห่งบุนเดสลีกาเยอรมันนั้นเอง โดยมีการบอกว่าเสือใต้ได้วางตัวแทนเอาไว้เป็นตัวตายตัวแทนของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้นเอง อย่างไรก็ตาม

ตามข่าวที่มีเอามานั้นได้บอกมาว่า โอลิเวอร์ คาห์น คือ CEO ของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ได้ออกมาให้ความเห็นกับเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่าในเวลานี้เรายังมี โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และเขายังคงยิงทำประตูให้กับเราได้มากมายเป็น 30-40 ลูกต่อฤดูกาลตลอด 23 ปี ข้างหน้าอย่างแน่นอน ด้วยจากคำตอบดังกล่าวก็น่าจะสรุปได้ว่าทางทีมเสือใต้คงยังไม่ให้ความสนใจที่จะซื้อตัว ฮาแลนด์ ให้ย้ายเข้ามาอยู่ในทีมเสือใต้

เพราะก็ยังมองว่า โรเบิร์ต เลวาน ดอฟสกี้ ยังมีความฟิตและกำลังวังชามากพอที่จะเล่นให้กับทีม โดยยังไม่จำเป็นต้องหาตัวตายตัวแทนให้เขาเดี๋ยวนี้ CEO ชื่อดังกล่าว คืออนาคตของคนของทีมอีกหนึ่งคนนั้นก็คือ นิคลาส ซูเล่อ พี่กำลังจะได้มีการหมดไปเกี่ยวกับสัญญาลงเล่นให้กับทีมเสือใต้ในฤดูการแข่งขันปัจจุบัน โดยเขาได้บอกว่านักเตะคนนี้เป็นนักเตะคนสำคัญของทีมแต่ทางออกนะเรื่องนี้อยู่ในระหว่างการเจรจาให้สมเหตุสมผลและเหมาะสมทั้งสองฝ่าย

พบกับข่าวสารบอลและ ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่