ซาร์รี่สนใจ เกปา ประตูสำรองค่าตัวแพงของเชลซี มาเฝ้าเสาให้ ลาซิโอ

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีม ลาซิโอ สนใจที่จะคว้าตัว เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูตัวสำรองค่าตัวแพงของทีมเชลซีมาช่วยเฝ้าเสาให้ทีมลาซิโอแบบยืมตัวในต้นปี 2022 นี้ จากการเปิดเผยของเดียริโอ สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา

กุนซือซาร์รี่หวังยืมตัว เกป้า อดีตเด็กเก่าสมัยคุมเชลซีมาเฝ้าเสาให้ทีม ลาซิโอ

 ลาซิโอ

            หลังจากที่เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอไม่ค่อยพอใจฟอร์มของ เปเป้ เรน่า นายทวารตัวเก๋าชาวสเปนวัย 39 ปีซึ่งเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมลาซิโอทำให้ตัดสินใจดร็อปเป็นตัวสำรองและให้ โธมัส สตราโคช่า นายทวารทีมชาติแอลเบเนียทำหน้าที่เฝ้าเสาแทนในช่วง 4 นัดที่ผ่านมา

ล่าสุด เดียริโอ สปอร์ต สื่อของประเทศสเปน ได้เปิดเผยว่า กุนซือซาร์รี่สนใจที่จะยืมตัว เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูตัวสำรองค่าตัวแพงของทีมเชลซีมาช่วยเฝ้าเสาให้ทีมลาซิโอในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากที่ เกปา ผู้รักษาประตูค่าตัวแพงที่สุดในโลกด้วยสถิติ 80 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,045 ล้านบาทที่ทีมเชลซีทุ่มเงินคว้าตัวมาจากทีมแอธเลติก บิลเบา เมื่อปี 2018

ต้องตกเป็นตัวสำรองของ เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารทีมชาติเซเนกัลที่เพิ่งย้ายมาทีมแรนส์ เมื่อปี 2020 ทำให้เกปาต้องการย้ายทีม โดยมีซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอสนใจที่ได้ตัวเกปามาร่วมทีม หลังจากเคยร่วมงานกันสมัยที่ซาร์รี่เคยคุมทีมเชลซี แต่ลาซิโอคงจะยืมตัวไปก่อนเพราะสู้ค่าตัวของเกปาไม่ไหว

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอเคยขัดแย้งกับเกปาสมัยคุมทีมเชลซีเมื่อเกปาไม่ยอมถูกเปลี่ยนตัวออกในฟุตบอลคาราบาวคัพ เมื่อปี 2019 ทำให้ทีมแพ้ดวลจุดโทษต่อทีมแมนฯ ซิติ้ไป แต่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว  

พบกับข่าวสารบอลและ ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่